Ebook mới – tìm lại sự tự tin đã mất

Ebook tìm lại sự tự tin đã mất, sắp sửa gửi tới bạn đây.

Một thông tin rất rất vui dành cho những ai ngày ngày tháng tháng vẫn tìm về chiếc blog này, trong thế giới mà nhà nhà đều đọc tin tức và cập nhật mọi thứ ở Facebook, Instagram. Ebook đầu tiên của mình đã được viết xong, 2-3 ngày tới là dành cho việc chỉnh sửa chút chút và làm bìa sách cho sạch sẽ chút chút, rồi sẽ chia sẻ với mọi người.

Trong năm qua thì mình đã có 2 khóa học miễn phí là khóa Định hướng nghề nghiệp10 bài học sâu sắc cùng Vui Lên để tặng cho các bạn theo học ở Trường. Youtube Vui Lên thì trong năm qua cũng đã có tới 80 videos phục vụ mọi người trong khía cạnh review phân tích sách đồ (Dự định trong tháng rưỡi còn lại làm cho đủ 108 videos để được bình quân 2 videos mỗi tuần, mà coi bộ cũng khó à:D)

Độc giả của blog này có nhiều bạn lạ lắm, theo dõi mình từ những ngày mình còn dùng tên miền miễn phí của wordpress cách đây 5-7 năm, tới giờ vẫn đều đặn đọc dù mình chuyển từ nền tảng này sang nền tảng kia. Đó là một niềm vui nho nhỏ cho một người yêu viết lách như mình. Luôn có một số bạn nho nhỏ chờ đợi những bài mới của mình, nghe mình chia sẻ những góc là lạ về cuộc sống, rồi đồng cảm với mấy câu chuyện bình yên hằng ngày mình trải qua.

Đó là lí do lớn nhất, mình muốn công khai chiếc ebook này. 2 năm vừa rồi năm nào cũng viết, cuối cùng cũng không đủ tự tin mà public. Thế là năm nay, khi mọi thứ đã ổn, mình viết một cuốn sách về sự tự tin.

Không phải để tăng gấp 10 lần sự tự tin, rồi tự tin giả tạo rồi tự tin bằng vật chất/địa vị/ngoại hình đồ đâu mà là lấy lại sự tự tin, ai sinh ra cũng có tự tin sẵn rồi, lớn lên bị ba mẹ thầy cô đồng nghiệp xã hội rút cạn niềm tin về bản thân, tới giờ thì chính mình cũng không còn tin bản thân mình cho lắm, cuốn sách này sẽ mở đường giúp bạn đi lại vào con người thành thật tò mò đầy say mê mà bạn đã từng.

Mình rất tận hưởng quá trình viết sách bằng bàn phím cơ mua cách đây vài tháng để phục vụ cho việc viết sách lâu dài, cũng rất hài lòng với con Ipad 2018 32g không 3g – bèo nhất trong dòng ipad để phục vụ mỗi chức năng viết lách….và phần lớn thời gian còn lai bi vợ mình chiếm dụng để tập Piano. Và khi mình vui với quá trình viết của mình, không có lí do gì không chia sẻ tới những bạn đã luôn đồng hành dù là thầm lặng hoặc nổi bật cùng mình trong thời gian vừa qua.

Bạn đọc chờ hai ba ngày nữa, mình gửi ebook làm quà tặng cuối năm nha.

Bạn nào chưa đăng kí email, thì click vào link để đăng kí, ebook sẽ gửi trước qua email cho các bạn 😛

Đăng kí ở đây http://bit.ly/ebookvuilen

4 thoughts on “Ebook mới – tìm lại sự tự tin đã mất

 • Reply JonnyZ November 18, 2019 at 8:54 am

  Can’t wait !!!!!!!
  Nóng lòng đọc ebook của anh quá anh ơiii

  • Reply Vui Lên November 18, 2019 at 7:12 pm

   Quả là fan trung thành nhưng hay lộ mặt hahaha

 • Reply Tròn November 27, 2019 at 9:24 am

  Cảm ơn anh đã chia sẻ cuốn sách đầu tay của mình, 1 quyển sách nhẹ nhàng, dễ đọc. Em đọc 1 lèo từ đầu tới cuối, thích cách anh diễn đạt mọi thứ ngắn gọn, dễ hiểu.
  Tới phần 3, Mục 4: sự tự tin đến từ bên trong, em thấy hơi thiếu điểm nhấn. Những ví dụ anh đưa ra, nó phù hợp để giải thích nguyên nhân bạn tự ti (vì những lời chê bai, so sánh…) còn hướng giải quyết vấn đề (yêu thương thấu hiểu bản thân như thế nào, bằng cách nào) thì anh viết ngắn gọn quá và không đưa ra những ví dụ cụ thể để người đọc cảm thấy ấn tượng, nhớ và làm theo.
  À bìa sách rất dễ thương, vợ anh đáng yêu thật đấy 🙂

  • Reply Vui Lên November 27, 2019 at 10:28 am

   Cảm ơn em nhiều đã đọc và góp ý nha.

   Những góp ý như vậy sẽ giúp anh có thêm thông tin và điều chỉnh rồi viết bản full thật là hữu ích cho các bạn luôn 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *