Mùa mưa dạy học

KHAI GIẢNG – KHÓA HỌC MÙA MƯA ?️?️

6 khóa học chất lượng cao – chi phí phải chăng bên dưới để bạn đi qua mùa mưa thật nhẹ nhàng, để rồi mùa đông không lạnh rồi mùa xuân ta bung lụa nhe.

01. KỸ NĂNG THAY ĐỔI THÓI QUEN 03

Nếu bạn muốn bỏ được Facebook, instagram, bỏ luôn sự trì hoãn, chần chừ, muốn tạo cho mình những thói quen mới như là đọc sách, tập thể dục, ăn uống lành manh…

02. PHÁT TRIỂN TƯ DUY PHẢN BIỆN 01

Mỗi ngày chúng ta tiếp cận hàng ngàn thông tin từ internet, tiếp thu kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau, đâu là đúng? đâu là sai? Làm sao để có khả năng phân tích và nhìn rõ? Hoặc đơn giản bạn muốn những quan điểm của mình đưa ra có logic, bớt trẻ trâu, thì khóa này dành cho bạn.

03. PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC 02:

Thời đại 4.0 khi tự động hóa, robot lên ngôi thì thứ khiến con người có thể tạo ra sự khác biệt là hiểu được, quản lí được cảm xúc của mình, từ đó có sự cảm thông và tạo nên những liên kết tốt hơn với các mối quan hệ xung quanh, hoặc đơn giản bạn nào muốn tăng EQ thì nhào vô, mưa sẽ không còn buồn nữa khi học xong khóa này.

04. TAROT CĂN BẢN 17:

Mình đãdạy Tarot 3 năm rồi, khóa này thì học viên nhiều rồi nên không cần phải bàn he. Nếu bạn muốn biết cách sử dụng những quân bài Tarot hiệu quả, khỏi mất công chờ đợi book lịch xem bài từ các Tarot Reader, khóa này dành cho bạn.

05. HIỂU VỀ CÁI TÔI 01:

Cái tôi to thì khổ kiểu này, cái tôi nhỏ thì khổ kiểu nọ, thôi thì học đề hiểu về cái tôi lành mạnh, hiểu được cái tôi là phần cốt lõi của cốt lõi, hiểu rồi thì bạn sẽ nhìn thế giới này…bằng một cái tôi rất là khác đó.

06. TRÒ CHUYỆN BÌNH AN 02:

Khóa học hay nhất và được học viên thích nhất của anh VL. Sinh ra trên đời này thấy có con người là khổ đau xuất hiện, nguyên nhân chính là cái miệng mà ra. Mình đừng học giao tiếp thành công, tuyệt đỉnh, thuyết phục gì nữa… mình học giao tiếp chánh niệm bình an, trước là mình yên, sau là người yêu rồi người thân gia đình mình cũng không còn nhiều đau khổ vì mãi hiểu nhầm, hiểu sai, hiểu vội về nhau nữa.

Các khóa học bắt đầu khai giảng vào ngày 17.8.2019, học phí hạt dẻ, quyền lợi bao nhiều, hỗ trợ bảo hành dài lâu, mời bạn click vào từng hình để xem chi tiết về học phí, nội dung rồi đăng kí liền nhiều khóa nha.

?️?️Tặng bạn 10% học phí nếu bạn đăng kí và hoàn thành trước ngày 13/8

?️?️ Tặng bạn thêm 10% học phí nếu bạn đăng kí cùng lúc 2 khóa

?️?️ Các bạn đã học từ 1 khóa trở lên của Trường Vui Lên được áp dụng chính sách ưu đãi học phí nhe.

Thông tin chi tiết về 6 lớp học mới của mình: http://bit.ly/khaigiangmuamua

?️Link đăng kí: http://bit.ly/khoahocngaymua

Ps: 9 LÝ DO THẦN THÁNH MÀ BẠN NÊN TÓM LẤY NGAY KHÓA HỌC MÙA MƯA: http://bit.ly/9lidonenhoc

2 thoughts on “Mùa mưa dạy học

 • Reply Cherry Nguyen August 17, 2019 at 12:43 am

  Lầu đầu biết Vui Lên là qua Spiderum, cuộc sống qua lăng kính của bạn thật là hay hay nhờ. Biết nhiều nhạc cụ thì có thể chơi những lúc có tâm trạng, ngân nga này kia, khá là giải tỏa, mình thấy vậy á. Cảm ơn vì các bài viết của bạn.
  Mình muốn hỏi chỗ này, khi đăng bài lên Spiderum, mà không có nhiều cmt hay lượt upvote bạn có buồn không? hay cảm xúc thế nào ạ? Viết bài dựa trên đặt hàng hay thiên về cảm xúc nhiều hơn? bạn có lịch để viết và khi tới giờ force mình cho ra một sản phẩm viết lách không? 🙂
  Mình viết tiếp 1 xíu, bài mình thích nhất ở Spiderum của bạn là 4 kiểu người sau 8 giờ tối ấy. Đọc thấy trưởng thành đấy. 😀

  • Reply lephuonganhvu August 18, 2019 at 11:01 am

   Haha thật nhiều câu hỏi hay và thú vị.

   – Mình không viết theo đặt hàng, chỉ có review sách bằng video từ một số nxb thôi.

   – Mình viết theo thói quen, nên hiếm khi phải ép bản thân lắm. Thường có ý tưởng gì đó thì mình cho vào mấy cái list, thường thì mấy ngày đầu tuần rảnh thì lấy ra viết.

   – Bài 4 kiểu người đó mình viết từ đầu năm thì phải, post ở blog này trước, ở spiderum chỉ là thử nghiệm xem thử mọi người đón đọc thế nào ấy mà, rất vui là bạn đã thích.

   – Mình sẽ giảm số lượng hoặc có thể là không đăng bài trên Spiderum nữa, thử nghiệm của mình đã ổn và mình thấy spiderum cũng hơi phiền với nhiều bạn không có tư duy phản biện mà chỉ tấn công cá nhân (mình tưởng sẽ tìm được nơi tranh luận lành mạnh với vào đó :D)

   – Lượt upvote hoặc downvote nó cũng như like, lúc đầu thì cảm xúc mạnh chứ, sau 1 thời gian dùng thì hiểu nên cảm xúc giảm dần. Mình viết trên nhiều nền tảng (goodreads, youtube community, facebook page,blog…) nên thật ra là cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

   Cảm ơn bạn đã ghé blog chơi nha 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *