Con trai EQ thấp và những người bạn có thể yêu

Những chàng trai EQ thấp và những chàng trai bạn có thể yêu

1.Hút thuốc lá

Chàng trai bạn có thể yêu là chàng trai tìm chỗ trống trải để nhả khói mỗi khi hút thuốc. Họ nhận thức được hút thuốc lá là có hại cho sức khoẻ. Nhưng vì một lí do nào đó mà họ vẫn muốn duy trì, có thể là một thói quen, có thể giúp họ trở nên bình tĩnh và sáng suốt. Nhưng họ sẽ không hút thuốc nếu như quán Càfe có biển hiệu cấm. Họ sẽ không hút khi có trẻ em xung quanh. Họ sẽ sẵn sàng dừng việc hút thuốc nếu họ để ý thấy bên cạnh có ai đó đang không thoái mái vì khói thuốc của họ.

Chàng trai có EQ thấp thì kệ. Vô quán Càfe là bập điếu thuốc bất chấp biển báo hoặc thậm chí còn không thèm để ý tới biển cấm. Người thân ngồi xung quanh khó chịu, hoặc thậm chí nếu có ai đó bị dị ứng với khói thuốc, hen xuyễn hoặc các bệnh về đường hô hấp thì… đó là chuyện của người ta. Đặc sản của những chàng trai này là miệng còn hôi mùi thuốc, tệ hơn nữa là mùi thuốc lào nồng nặc nơi khoang miệng. Cô gái chịu được nụ hôn ấy cũng không phải dạng vừa đâu.

2. Vượt đèn đỏ

Chàng trai có thể yêu tuân thủ luật lệ tốt, dù trong những tình huống không có ai kiểm soát. 12 giờ đêm, trên đường chở bạn gái về, họ vẫn dừng đèn đỏ dù xung quanh không có bất kì chú công an nào. Một là họ tuân thủ luật lệ vì thấy đó là điều phải làm, hai là họ luôn hiểu rằng trong nhiều lần không tuần thủ luật, chỉ cần một lần có ai đó chạy thật nhanh qua, họ có thể gây tai nạn. Khổ cho cô gái ngồi sau, khổ cho họ, khổ cho gia đình của hai bên, và cũng rất khổ cho người điểu khiển phương tiện còn lại.

Chàng trai EQ thấp sẽ dừng đèn đỏ ban ngày, còn vượt đèn đỏ khi không có ai. Một vài đặc điểm kèm theo của những chàng trai này là lái xe rất nhanh, thả tay khi lái xe, vừa lái xe vừa rờ đùi bạn gái để lấy năng lượng siêu nhiên. Những chàng trai này thường khó tập trung lái xe, một tay rờ đùi, một tay cầm lái mới tạo ra không gian hoàn hảo cho một cuộc hẹn hò trên chiếc xe máy và có thể gây ra tai nạn bất kì lúc nào.

3. Tỏ ra hài hước

Chàng trai đáng để yêu có thể không hài hước, nhưng họ ít khi tỏ ra hài hước hoặc tìm cách chọc cười một cách vô duyên. Họ ý thức được tính cách của mình có điều gì hay và có điều gì cần cải thiện. Nếu không hài hước thì họ có sự ân cần, kiên nhẫn và thấu hiểu. Họ không gồng lên, không chứng tỏ, không tìm cách bắt chước một ai đó để làm hài lòng người bạn gái của mình.

Chàng trai có EQ thấp thường thích tỏ ra hài hước, thích kể chuyện cười vì họ tin rằng con gái thì thích sự hài hước. Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt. Kể mấy câu chuyện hài là chinh phục được em ấy ngay. Hậu quả của việc xem Youtube tán gái quá đà. Họ muốn mình hài hước, nhưng không hề biết rằng khoảng cách giữa hài hước và vô duyên thì rất mong manh. Thường thì cô gái sẽ lặn mất tăm sau vài lần họ cố tỏ ra hài hước. Trách ai bây giờ. Trách mình thôi.

4. Ăn uống

Nói cảm ơn với người phục vụ. Nói cảm ơn với bác bảo vệ. Nói nhỏ nhẹ khi yêu cầu điều gì đó từ nhà hàng. Chàng trai đáng để bạn yêu là chàng trai có sự tôn trọng dành cho tất cả mọi người, dù họ có là ai và đang làm công việc gì.

Chàng trai có EQ thấp coi việc được phục vụ là điều hiển nhiên. Dễ dàng nổi nóng nếu nhân viên phục vụ không nhanh lẹ. Tin rằng mình bỏ tiền ra là để được phục vụ. Họ có thể nhẹ nhàng với bạn nhưng không như vậy với những người khác, đặc biệt là những người ở đẳng cấp mà họ cho là thấp hơn họ.

5. Thân mật

Chàng trai đáng để yêu sẽ không hôn bạn khi bạn không cho phép. Sẽ không động chạm vào bạn nếu bạn đang không cảm thấy thoải mái. Họ hiểu rằng dù đang yêu nhau, nhưng mỗi người đều có không gian riêng và mức độ thoải mái khác nhau trong việc động chạm thân thể. Họ không ép bạn làm những điều mà bạn không thích và không thấy thoải mái. Họ có thể chờ đợi.

Chàng trai EQ thấp muốn thân mật với bạn…vì họ muốn, chứ không quan tâm tới nhu cầu ngược lại của bạn. Họ muốn hôn, động chạm vì nhu cầu của bản thân, vì muốn chứng tỏ họ có thể sở hữu bạn, muốn chứng tỏ mối quan hệ đã đủ thân thiết để họ gần hơn với cơ thể bạn. Và nếu bạn gái không phải là người có EQ đủ tốt để từ chối, kết quả thường là một đám cưới thật nhanh, vội vì mọi sự đã rồi.

Bạn là nam thì đừng vội lao vào tình yêu khi mà còn chưa hiểu mình, EQ còn thấp quá. Nếu lỡ đang yêu ai đó mà giờ nhận ra, hãy ý thức và tập luyện để nâng cao sự thấu hiểu về cảm xúc của mình.

Bạn là nữ, đừng vì cô đơn mà yêu mấy anh chàng EQ thấp. Hãy cho người ta thời gian để rèn luyện, cho bản thân thời gian rèn luyện nữa. Vì ai cũng cần phải học hỏi và trưởng thành mà.

Tình yêu thì không cần vội. Tình yêu vội vàng dễ thành tình dục. Rồi một em bé được ra đời khi cả ba và mẹ đều không sẵn sàng. Và lúc ấy thì thôi rồi lượm ơi. Thân mình chưa lo được, lo cho con mình khó gấp trăm ngàn lần.

2 thoughts on “Con trai EQ thấp và những người bạn có thể yêu

  • Reply Thien May 29, 2020 at 1:32 pm

    Tỏ ra hài hước là không được yêu hả Ad? Sao khó vậy ad?

    • Reply Vui Lên May 29, 2020 at 6:21 pm

      Đẹp trai là được giải quyết hết đó bạn Hùng Xiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *